THÔNG BÁO
Thông báo về việc tháo dỡ các băng rôn, khẩu hiệu cũ, bạc màu
28/04/2023 02:49:34

THÔNG BÁO CỦA UBND XÃ

Về việc tháo dỡ các băng rôn, khẩu hiệu đã cũ

   Kính thưa toàn thể nhân dân trong xã !

   Thời gian vừa qua, việc treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng, băng rôn, khẩu hiệu tại trụ sở các cơ quan, đơn vị, các hộ dân, địa điểm công cộng, các tuyến đường trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước cơ bản được thực hiện nghiêm túc đúng quy định.Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ quan, đơn vị, thôn và các hộ gia đình chưa thực sự quan tâm, chưa thực hiện đúng quy định việc treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng, băng rôn, khẩu hiệu như: Treo cờ quá cũ rách, cờ bạc màu nhưng không được thay thế kịp thời, thiếu trang trọng, gây mất mỹ quan đô thị.

   Đặc biệt hiện nay một số nhà văn hóa các thôn, các tuyến đường trên địa bàn xã nhân dân treo cờ, các băng rôn quá cũ, rách, bạc màu do để quá lâu không được tháo dỡ và thay mới. Để thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, đồng thời tạo sự đồng bộ, nét đẹp văn hóa tạo cảnh quan đô thị trong những ngày lễ Tết và các sự kiện diễn ra trên địa bàn xã trong thời gian tới.

UBND xã đề nghị các cơ quan, đơn vị, thôn, khu dân cư và các hộ dân trên địa bàn xã kịp thời thay thế, tháo bỏ cờ, băng rôn, khẩu hiệu, biển bảng quảng cáo đã cũ, bạc màu, rách. Chủ động trong việc trang trí tuyên truyền ngày lễ lớn của địa phương, đất nước.

Trên đây là thông báo của UBND xã về việc tháo bỏ các băng rôn, khẩu hiệu, cờ Đảng, cờ Tổ quốc đã cũ, bạc màu, rách đề nghị toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã cùng quan tâm thực hiện./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 289
Trước & đúng hạn: 289
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/02/2024 03:09:17)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIỀN TIẾN - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Bùi Văn Nhã - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tiền Tiến, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 02203 542 445

 
 
 
 
 
 
 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0