GIÁO DỤC-Y TẾ
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024 CỦA CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TIỀN TIẾN
06/09/2023 09:14:46

CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi, tự hào của mùa thu lịch sử trên khắp cả nước, Sáng 5/9/2022 các cấp học trên địa bàn xã Tiền Tiến tưng bừng, phấn khởi tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

 

   
Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong những bộ trang phục đẹp nhất đã có mặt từ sớm với một tâm thế mới cho 1 năm học hứa hẹn nhiều thành tích. Đã vinh dự được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học; được nhận những bó hoa tươi thắm cùng những tình cảm chân thành của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh.
 

Những cặp mắt ngây thơ, trong sáng của các bé Mầm non khi được tham dự những nét đổi mới trong ngày khai giảng với phần hội đầy ý nghĩa như: hát múa, tham gia các trò chơi vận động tập thể, các trò chơi dân gian, lưu lại các tấm hình ngộ nghĩnh tại các góc checkin của nhà trường cùng ba mẹ; Những cái nhìn mới lạ của các em học sinh lớp 1 vừa rời tổ ấm tình thương của ngôi trường mẫu giáo, bước vào năm học mới, năm học đầu tiên ở trường tiểu học, nhịp bước còn ngỡ ngàng, song ánh mắt của các em ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn; Những món quà ý nghĩa của nhà trường và các mạnh thường quân dành cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn cấp THCS để các cháu có phương tiện hàng ngày đến trường. Đặc biệt hơn cả nhân dịp Khai giảng năm học 2023 – 2024. Tất cả đã làm nên một bức tranh tổng thể một không khí tưng bừng, phấn khởi và vui tươi trên toàn địa bàn xã trước thềm năm học mới.

 

Tiếng trống trường năm học mới đã rền vang. Các em học sinh cùng các thầy cô giáo các nhà trường lại bắt tay vào một hành trình tiếp cận tri thức mới với tâm nguyện: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt, được Đảng mến dân yêu, học sinh tin tưởng, xứng đáng với lòng mong mỏi và sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo và toàn thể nhân dân xã Tiền Tiến”.

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2596
Trước & đúng hạn: 2596
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 12:17:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIỀN TIẾN - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Bùi Văn Nhã - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tiền Tiến, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 02203 542 445

 
 
 
 
 
 
 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 6
Tất cả: 14,588